SERVICE

              บริการซ่อมหลังคารั่ว พ่นสีสะท้อนความร้อน สีกันร้อน เซรามิคโค๊ตติ้ง พ่นสีหลังคาใหม่ และเปลี่ยนกระเบื้องหลังคา ด้วยทีมงานช่างซ่อมหลังคาเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เราเป็นเจ้าแรกในไทยที่รับแก้ไขปัญหาหลังคารั่ว พื้นคอนกรีตดาดฟ้ารั่วซึม แตกร้าว น้ำซึมเข้าไปในตัวอาคาร วิเคราะห์สาเหตุการรั่วซึมได้อย่างตรงจุด แก้ปัญหาบ้านร้อน โรงงานร้อน ด้วยการพ่นสีสะท้อนความร้อน สีกันร้อน Ceramic Coating สีเซรามิคโค๊ตติ้ง จะทำหน้าที่ในการสะท้อนความร้อนที่ตกกระทบมายังหลังคาให้สะท้อนออกไป มีประสิทธิภาพสะท้อนความร้อนได้มากถึง 95% ลดความร้อนให้กับตัวหลังคา และส่งผลให้ตัวบ้านอุณหภูมิลดลงด้วย และหลังจากการแก้ไขปัญหาหลังคาแล้ว สามารถพ่นสีหลังคาใหม่ ได้อย่างรวดเร็ว และสวยงามอีกด้วย หรือหากหลังคาไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ เนื่องจากอายุการใช้งานนาน ทำให้กระเบี้องผุ แตกร้าว ไม่สามารถซ่อมแซมได้ ทางเราก็มีบริการเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาตามคำเรียกร้องของลูกค้าบริการประทับใจดูหน้างานฟรี คิดเฉพาะค่าเดินทางการันตีด้วยผลงานมากมายจากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อมั่นในบริการของเรา อาทิเช่น โรงงานอุตสาหกรรม ศูนย์การค้า สถานศึกษา สนามกีฬา บริษัท ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ เป็นต้น

เซรามิคโค๊ตติ้ง เป็นเทคโนโลยีของสีที่เป็นฉนวนสะท้อนความร้อนจากการแผ่รังสีของดวงอาทิตย์พัฒนามาจาก CERAMIC MICROSPHERES ซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบวัสดุเคลือบกระสวยอวกาศของ องค์การ NASA (NASA SPACE SHUTTLE) มีคุณสมบัติในการสะท้อนพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงมาก จึงช่วยป้องกันและช่วยลดความร้อนเข้าสู่ภายในอาคารได้ดีเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม >>


การซ่อมหลังคารั่ว จำเป็นต้องมีการให้ช่างเข้าไปดูหน้างานเพื่อตรวจสอบ สาเหตุการรั่ว เพื่อการซ่อมแซมอย่างตรงจุด แก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างสำเร็จตั้งแต่เริ่มแรก ต่อมาเมื่อรู้สาเหตุแล้ว จึงค่อยทำการแก้ไขตรงจุดที่หลังคารั่ว-ซึม หากมีกระเบื้องแตกร้าว ก็ต้องทำการเปลี่ยนใหม่ ตรวจสอบน็อตสกรูหมดอายุการใช้งานหรือไม่ หากหมดอายุการใช้งานแล้ว ควรเปลี่ยนให้เรียบร้อย 

อ่านเพิ่มเติม >>

พ่นสีหลังคาใหม่

บริการพ่นสีหลังคา หรือ เปลี่ยนสีหลังคาใหม่ เป็นอีกหนึ่งบริการของเราที่ได้รับความนิยมใช้บริการเป็นอย่างมาก เนื่องจากรวดเร็ว สวยงาม เรียบร้อย ใช้สีหลังคาคุณภาพดีจาก TOA และ Bayer มาให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการ ราคาขึ้นอยู่กับสีที่ลูกค้าเลือก ใช้เวลาทำงานเพียง 1-2 วันหากมีแดดดีเพื่อให้เคมีเซ็ทตัวได้อย่างรวดเร็ว นิยมพ่นสีหลังคาใหม่หลังจากการทำกันซึมซ่อมหลังคารั่ว ในหลังคาประเภทซีแพคโมเนียเต็มพื้นที่ และหลังจากการพ่นฉนวนกันความร้อน พียูโฟม ด้านบนหลังคา เพื่อป้องกันหลังคารั่วและร้อน ในกรณีที่หลังคาไม่สามารถทำกันซึมได้ การพ่นโฟมบนหลังคาทำให้ต้องมีการพ่นสีหลังคาทับเพื่อความสวยงาม 

ฉนวนกันความร้อน PU. Foam หรือ โพลียูรีเทนโฟม เป็นฉนวนกันความร้อนที่มีค่าความต้านทานความร้อนสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 รองจาก    โพโลนิคโฟม  ถ้าเรานำ พียูโฟม มาส่องด้วยกล้องขยาย จะพบว่า โครงสร้างภายในของเนื้อของ พียูโฟม มีลักษณะเป็นโฟรงฟองอากาศเล็กๆ นับล้าน ซึ่งทางวิทยาศาสตร์เราเรียก โครงสร้างแบบนี้ว่า Closed Cell คือ เป็นเซลล์ปิด อากาศภายในฟองเล็กๆ เหล่านั้นจะถูกล็อคให้หยุดนิ่ง

อ่านเพิ่มเติม >>

บริการเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาใหม่ เนื่องจากทีมงานช่างได้เข้าไปสำรวจหน้างานพบว่ากระเบื้องเดิมเสื่อมสภาพจนไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ จึงเสนอลูกค้าให้เปลี่ยนกระเบื้องหลังคาดีกว่า ลูกค้าจึงต้องการให้ทางเราเปลี่ยนกระเบื้องใหม่ทั้งหมด จึงได้เกิดเป็นบริการน้องใหม่ เพราะลูกค้ามั่นใจว่าหากเราปูกระเบื้องและตรวจเช็คโครงสร้างหลังคาแล้ว ปัญหาหลังคารั่วซึมจะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต


สำรวจเพื่อปรับปรุงบ้าน

สำรวจเพื่อปรับปรุงบ้าน บริการงานสำรวจเพื่อปรับปรุงบ้าน สำหรับบ้านที่อยู่อาศัยปัจจุบันต้องการปรับปรุงบ้าน หรือบำรุงรักษาบ้านให้อยู่ในสภาพดี สำรวจโดยทีมงานช่างเซรามิคโค๊ตติ้งทีม ช่างเชี่ยวชาญในการซ่อมแซมบ้านมากกว่า 10 ปี ตรวจสอบมากกว่า 20 รายการ และส่งรายงานสรุปให้ลูกค้า


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้