ทีมงานช่างเซรามิคโค๊ตติ้งทีม เชี่ยวชาญเฉพาะทางเรื่องหลังคา

About US

          บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าที่มีปัญหาจากการรั่วซึมของหลังคาอาคารสำนักงาน บ้านเรือน ที่อยู่อาศัย โดยทีมงานวิศวกรที่มากประสบการณ์ มีความสามารถทางด้านการผลิต ติดตั้งงานรั่วซึมมานานกว่า 10 ปี ได้ริเริ่มพัฒนาผลิตภัณท์ และบริการแก้ไขปัญหาการรั่วซึมให้ผู้มีปัญหา ปรึกษา สอบถาม และแก้ไขใด้ตรงจุดผลิตภัณท์ที่ใช้ได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมและเป็นที่ยอมรับจากบริษัทชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ

          เราเป็น ผู้ริเริ่ม ผู้นำ ในการทำกันซึม ซ่อมหลังคารั่ว แก้ปัญหาหลังคารั่ว-ซึม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากหลังคา ก็ยัง ซ่อมพื้นคอนกรีต ดาดฟ้ารั่ว ที่ด้านบนไม่ได้เป็นหลังคา ก็จะมีปัญหาดาดฟ้ารั่ว ซึ่งแก้ปัญหาได้ยากพอสมควร และแก้ปัญหา ผนังรั่ว ผนังที่รั่วจากรอยร้าว ก็ส่งผลให้มีน้ำซึมเข้ามาภายในได้ ซึ่งถือเป็นงานที่ยาก และละเอียด แต่ถึงงานจะยากแค่ไหน ทีมงานของเราก็สามารถแก้ไขได้ จะเห็นได้จากผลงานที่มีมากมาย จากลูกค้าที่มั่นใจให้ทีมงานไปแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้า ทาวน์โฮม ออฟฟิศ บริษัท สำนักงาน โรงงาน โรงเรียน โรงยิม ศูนย์การค้าฯ สถานที่ราชการต่างๆ เป็นต้น ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในการประสิทธิภาพของหลังคาที่จะสามารถกันรั่ว ได้อย่างยอดเยี่ยม

           อีกหนึ่งบริการที่มาแรง บริการเปลี่ยนบ้านร้อน ให้เป็นบ้านเย็น ด้วยสีกันความร้อน มีประสิทธิภาพสะท้อนความร้อนได้มากถึง 95% สีเซรามิคโค๊ตติ้ง สีที่ทำให้บ้านเย็นเมื่อพ่นที่กระเบื้องหลังคา และตัวอาคาร เป็นวิธีที่ติดตั้งง่าย และสะดวกรวดเร็ว สามารถติดตั้งได้ภายใน 1 วัน* เหมาะสำหรับหลังคาเหล็กรีดลอน หรือหลังคาเมทัลชีทที่เก็บความร้อนทำให้อุณหภูมิภายในอาคารสูง หากติดตั้งแล้วจะช่วยลดอุณหภูมิได้อย่างดีเยี่ยม      

            ขอขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่ได้มั่นใจบริการของเราด้วยดีตลอดมา เรายินดีเต็มใจบริการไม่ว่าจะงานใหญ่ หรือ เล็ก ทั้งทีมงานช่างที่เข้าไปสำรวจหน้างาน ช่างซ่อมหลังคา ช่างเทคนิค และพนักงานตอบคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับ ปัญหาหลังคารั่ว ให้กับลูกค้าทางโทรศัพท์ สื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น อีเมล์ เฟสบุ๊ค ไลน์ เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้มีความประทับใจสูงสุด กับบริการที่เรามอบให้ 
 
          นอกจากนี้ เราจะยังคอยคิดค้น และพัฒนาการบริการไปเรื่อยๆไม่สิ้นสุด ทั้งในเรื่อง การแก้ไขปัญหาหลังคาในจุดที่ยากจะเข้าถึง ปัญหาน้ำรั่วจากจุดที่หาได้ยาก ปัญหาหลังคาเก่า ทีมงานวิศวกร และช่างผู้ชำนาญการ ยังพบเจออยู่บ่อยๆ กับงานซ่อมหลังคารั่วที่เกิดในปัจจุบัน และทางทีมงานจะพยามยามหาความรู้ สาระสำคัญเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ มานำเสนอให้กับลูกค้า เพื่อป้องกันปัญหา หรือ แก้ไขปัญหาไปด้วยกัน พร้อมทั้ง อัพเดท ผลงานของทางบริษัทฯ ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้ามาเยี่ยมชม และค้นคว้าข้อซักถาม ปัญหา ประเด็น ที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาบ่อยๆ สรุปให้กับลูกค้าได้อ่าน รับทราบข้อมูลเบื้องต้นกัน

*การทำงานขึ้นอยู่กับพื้นที่และสภาพอากาศ

ทำกันซึมหลังคาซีแพคโมเนีย และทำสีหลังคาใหม่
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้